KÝ GỬI NHÀ ĐẤT !

Bất động sản HÀ NỘI XANH nhận ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội, các quận nội thành. Với đội ngũ nhân sự hơn 100 thành viên tại Hà Nội, Bất động sản Hà Nội Xanh đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản.

Điểm khác biệt của Công ty so với Văn phòng Môi giới Nhà đất hay Trung tâm Môi giới Nhà đất khác là đề cao phát triển nguồn nhân lực. Nhà Môi giới tại Công ty cần có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận. Tuyệt đối, Nhà Môi giới tại Hà Nội Xanh không có cài cắm giá, hưởng ăn chênh lệch.
NHỮNG LÝ DO NÊN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI XANH
Hiệu quả bán hàng nhanh nhất, tốt nhất thị trường Bất động sản Thổ cư
Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất khu vực Hà Nội ở mức hàng ngàn căn nhưng Bất động sản Hà Nội Xanh luôn hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà rất cao. Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi ký về Công ty mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động Hà Nội Xanh được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20.

Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản Hà Nội Xanh phải trải qua 2 vòng phỏng vấn, 1 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Hà Nội Xanh là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.
Dữ liệu Khách hàng chất lượng
Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.
Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất
Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.
Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan
Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản Hà Nội Xanh luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.


*** QUY TRÌNH KÝ GỬI NHÀ ĐẤT HÀ NỘI XANH:


BƯỚC 1TIẾP NHẬN THÔNG TIN

– Tiếp nhận các thông tin cơ bản về căn nhà cần bán qua điện thoại, gmail, tin nhắn hoặc trực tiếp tại Công ty hoặc nhà khách hàng.

BƯỚC 2: GỬI THÔNG TIN NHÀ ĐẤT CẦN BÁN LÊN CÔNG TY

– Sau khi có thông tin căn nhà mà chủ nhà cần bán, chúng tôi sẽ gửi lên hệ thống Công ty: Làm nhiệm vụ đánh giá cơ bản về căn nhà.

BƯỚC 3: ĐẠI DIỆN CÔNG TY LIÊN HỆ CHỦ NHÀ

– Xác nhận thông tin.

– Thiết lập cuộc hẹn trước 2 tiếng.

BƯỚC 4: GẶP MẶT TRỰC TIẾP

– Xem nhà thực tế, nội ngoại thất, đánh giá nhà, định giá nhà.

– Trình bày phương án làm việc, Quy trình làm việc, phí Môi giới, dặn dò,…

– Đôi bên xác nhận phương án làm việc.

BƯỚC 5: DẪN KHÁCH XEM NHÀ

– Tư vấn khách mua

– Đàm phán, trên bàn đàm phán.

– Đặt cọc, hậu đặt cọc.

Liên hệ ký gửi nhà đất:

Điện thoại: 0918511699 – 0903443984 ( Mr Hùng )

0977811387 – 0936018488 ( Mr Khanh )

Email: [email protected]

Địa chỉ văn phòng : Bất động sản Hà Nội Xanh – 29 Long Biên, Ngọc lâm, Long Biên, hà nội.

...